GẶP MẶT CÁN BỘ NỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 18/10/2024, trong không khí rộn ràng, phấn khởi của cả nước, Trường Đại học Công đoàn tổ chức gặp mặt cán bộ nữ nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024).

Chương trình có sự hiện diện của PGS. TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Hiệp Thương - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường và Ban Nữ công.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và dành tặng những đóa hoa tươi thắm chúc mừng đến toàn thể nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Công đoàn nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự tận tâm tận lực của nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Công đoàn trong những năm qua, đã góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. PGS.TS Lê Mạnh Hùng đặc biệt động viên nữ viên chức, người lao động tiếp tục thi đua trên mọi lĩnh vực công tác, phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, vừa thể hiện tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, nhiệt huyết của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn Trường đã mượn những vần thơ của tác giả Bình Minh để gửi gắm những lời chúc mừng đặc biệt tới nữ công đoàn viên Nhà trường: “Em là người con gái Việt Nam - Trung hậu đảm đang lại hay làm - Thời chiến em xông pha lửa đạn - Thời bình về lại em giỏi giang…”

ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội đường trường, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, Lãnh đạo nhà trường và các nữ cán bộ công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp 94 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển và thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường; dù ở bất kỳ vị trí nào, nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Công đoàn sẽ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, năng động, sáng tạo, tự chủ, nhiệt huyết./.

Ban Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Ban Lãnh đạo Nhà trường và các đồng chí nữ Ban Chấp hành Công đoàn trường chụp ảnh lưu niệm

Ban Lãnh đạo Nhà trường và Ban Nữ công chụp ảnh lưu niệm

Ban Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị, Ban Nữ công chụp ảnh lưu niệm