KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TỔ CHỨC GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG ĐỘI THI ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI HIỂU BIẾT TÀI CHÍNH ĐỒNG TIỀN THÔNG THÁI 2024

Ngày 03 tháng 10 năm 2024 tại Phòng Hội thảo Quốc tế Trường Đại học Công đoàn, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức chương trình: Gặp mặt tuyên dương Đội thi Khoa Tài chính - Ngân hàng đạt giải nhất Cuộc thi: “Hiểu biết Tài chính” - Đồng tiền thông thái 2024.

Tham dự chương trình, về phía Khoa Tài chính – Ngân hàng có TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa; toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng, đội thi Chi Lăng gồm 3 sinh viên lớp TN16N1: Phạm Quang Huy, Lê Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Trung Sơn và đông đảo các sinh viên lớp TN16N1.

Buổi gặp gỡ là dịp để Lãnh đạo Khoa Tài chính – Ngân hàng thể hiện sự quan tâm, ghi nhận những cố gắng và sự xuất sắc của đội thi Chi Lăng gồm 3 sinh viên lớp TN16N1. Tại cuộc thi: “Hiểu biết Tài chính”, Đội thi Chi Lăng đến từ khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Công đoàn đã xuất sắc vượt qua 3 đội thi đến từ 3 Trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Thủy Lợi và Đại học kinh tế Đại học Quốc gia để dành giải Nhất.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Lãnh đạo khoa Tài chính – Ngân hàng ghi nhận, biểu dương và đã có những phần quà động viên, khen thưởng tới đội thi Chi Lăng./.

TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa phát biểu tại chương trình

TS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình