KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA QT32

Ngày 01/10/2024, Khoa Quản trị kinh doanh (QTKD), Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình “Gặp mặt tân sinh viên Khóa QT32” nhằm chào đón và tạo động lực cho các em tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh bước vào năm học mới. Đây là một sự kiện ý nghĩa, giúp các tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới, đồng thời lắng nghe những chia sẻ quý báu từ lãnh đạo Khoa và các thầy cô.

Đại diện Khoa QTKD tham dự sự kiện có TS. Hà Văn Sỹ – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa; TS. Đinh Thị Hải Hậu – Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Công đoàn Khoa; ThS Phạm Thị Oanh - Chi ủy viên Chi bộ QTKD; cùng các cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Trong bài phát biểu khai mạc, TS. Hà Văn Sỹ - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa QTKD đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên khóa 32, khích lệ các em không ngừng nỗ lực, tích cực tham gia các hoạt động của Khoa và Nhà trường. Thầy cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em, đồng thời cảm ơn các sinh viên đã lựa chọn đồng hành cùng Trường Đại học Công đoàn trong chặng đường học tập sắp tới.

TS. Hà Văn Sỹ – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa QTKD phát biểu

Nhân dịp buổi “Gặp mặt tân sinh viên Khóa QT32,” TS. Hà Văn Sỹ – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa QTKD đã thay mặt Khoa trao tặng các suất học bổng nhằm khích lệ tinh thần học tập của các tân sinh viên. Những suất học bổng này được tài trợ bởi Quỹ doanh nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang - những đơn vị luôn đồng hành cùng Khoa trong suốt quá trình phát triển và đào tạo sinh viên. Đây là những suất học bổng giá trị, được trao tặng nhằm ghi nhận và tôn vinh những tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ngay từ những bước đầu tiên khi bước chân vào giảng đường đại học.

Việc lựa chọn sinh viên nhận học bổng được tiến hành kỹ lưỡng, với những tiêu chí rõ ràng về kết quả thi tuyển sinh đại học. Mỗi suất học bổng là sự động viên kịp thời, tiếp sức cho các tân sinh viên có thêm sự tự tin và quyết tâm trong quá trình học tập sắp tới. Những sinh viên xuất sắc nhất từ 6 lớp QT32 đã vinh dự được nhận học bổng, ghi dấu ấn về thành tích học tập đáng tự hào trong giai đoạn đầu tiên của con đường học vấn tại Trường Đại học Công đoàn.

Không chỉ dừng lại ở việc trao học bổng, Khoa QTKD còn tổ chức lễ vinh danh và trao giấy chứng nhận cho các nhóm sinh viên đã đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học. Đây là một hoạt động thường niên của Khoa nhằm khuyến khích sinh viên tham gia vào công tác nghiên cứu, khám phá những kiến thức mới, sáng tạo và ứng dụng lý thuyết vào thực tế. Những sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học luôn là niềm tự hào của Khoa QTKD, góp phần làm giàu thêm thành tựu học thuật của Nhà trường.

Kết thúc chương trình thầy và trò Khoa QTKD đã chụp ảnh kỷ niệm để lưu giữ những khoảnh khắc ngày đầu nhập học đầy hứng khởi của các tân sinh viên QT32. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, các tân sinh viên đều cảm thấy hân hoan và có thêm động lực để học tập dưới mái trường Đại học Công đoàn./.

Các thầy cô và sinh viên khoa QTKD tham dự “ Gặp mặt tân sinh viên Khóa QT32”

Các tân sinh viên đạt kết quả đầu vào xuất sắc khóa QT32 nhận học bổng từ Quỹ doanh nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang.

Khoa QTKD trao giấy chứng nhận cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học: Nhóm nghiên cứu đạt giải Nhất cấp Trường

Khoa QTKD trao giấy chứng nhận cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học: Nhóm nghiên cứu đạt giải Nhì cấp Trường

Khoa QTKD trao giấy chứng nhận cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học: Nhóm nghiên cứu đạt giải Ba cấp Trường

Tập thể sinh viên lớp QT32A chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Khoa QTKD