CÂU LẠC BỘ NHÀ QUẢN TRỊ TƯƠNG LAI (FMC) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BÁN KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM MC TÀI NĂNG - NEXT MC 2024

Ngày 10/9/2024 vừa qua, vòng Bán kết cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng - NEXT MC 2024” được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai (FMC) Trường Đại học Công đoàn để tìm ra chủ nhân cho những “tấm vé” vào vòng Chung kết”. Với sự góp mặt của 15 thí sinh là các sinh viên đến từ các Khoa trong Trường Đại học Công đoàn và một số trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng - NEXT MC 2024” là chương trình được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai (FMC) Trường Đại học Công đoàn. Nối tiếp thành công của các mùa thi trước, sự quay trở lại của chương trình “NEXT MC 2024” hứa hẹn tạo ra một sân chơi hấp dẫn, nhiều thách thức, là nơi các thí sinh khai phá giá trị bản thân, thỏa sức thể hiện đam mê và khẳng định màu sắc riêng của mình. Cuộc thi đem đến nhiều cơ hội cho các thí sinh kết nối, nâng cao kỹ năng từ những thầy/cô, khách mời có chuyên môn, uy tín trong lĩnh vực truyền thông, dẫn chương trình.

Chính thức khởi động từ ngày 08/8/2024, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh đến từ một số trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội như Trường Đại học Công đoàn, Trường Đại học Thương mại, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Trường Đại học Công nghiệp, Trường Đại học Thăng Long,...

Ngày 10/9/2024, vòng Bán kết cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng - NEXT MC 2024” được tổ chức tại hội trường B304 với sự góp mặt của dàn ban giám khảo gồm: Anh Phạm Hoàng Long, MC Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; Cô Nguyễn Thị Phương Thùy, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công Đoàn; Anh Nguyễn Minh Long, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn; Cô Phạm Thị Hải Duyên, Phó Chủ nhiệm CLB Nhà quản trị tương lai, đại diện Ban tổ chức cùng với top 15 thí sinh đã vượt qua vòng Sơ khảo trước đó.

Tại vòng Bán kết, các thí sinh trải qua 2 phần thi thú vị, gay cấn. Phần 1, 15 thí sinh được chia làm 4 đội, mỗi đội sẽ đảm nhận một thể loại chương trình và chủ đề dẫn độc đáo liên quan đến các vấn đề “nóng” của xã hội hiện nay. Kết hợp với các từ khóa của Ban tổ chức đưa ra, trong thời gian từ 15-20 phút, nhóm thí sinh sẽ cùng lên kịch bản và thể hiện phần dẫn chương trình trên sân khấu. Phần 2, thí sinh sẽ giới thiệu bản thân thể hiện sự cá tính, sáng tạo và trả lời các tình huống của ban giám khảo đưa ra.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng lối dẫn chuyên nghiệp, thu hút, các thí sinh đều chứng tỏ mình xứng đáng có mặt trong đêm Chung kết NEXT MC 2024. Qua mỗi phần thi, các thí sinh cũng nhận được nhiều lời khuyên, những kiến thức quý báu từ ban giám khảo - những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Kết thúc vòng Bán kết, ban giám khảo đã lựa chọn 10 gương mặt tài năng nhất để tiến vào vòng Chung kết. Cuộc thi vinh dự đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện từ Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn, Lãnh đạo cùng các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh, các đơn vị trong Nhà trường. Đồng thời, sự phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường và các nhà tài trợ đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình. Vòng Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng - NEXT MC 2024” hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng và bùng nổ với màn trình diễn tỏa sáng đến từ các thí sinh tài năng./.

Ban giám khảo và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Ban giám khảo vòng Bán kết

Ban tổ chức cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Quang cảnh chương trình