Tin Đào tạo

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN – K271

Ngày 10/8/2024, tại Quảng Trị, Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thừa Thiên Huế, LĐLĐ Thành Phố Đà Nẵng và LĐLĐ tỉnh Quảng trị tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn – K271.

Đến dự có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; Đồng chí Lê Minh Nhân – Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế; Đồng chí Nguyễn Thế Lập – Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng trị; Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ 3 tỉnh: Thừa thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng trị;

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn chức mừng 48 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập; đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian 3 tháng, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức quan trọng về lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng thực tiễn công tác công đoàn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong bối cảnh hội nhập CPTPP và EVFTA; xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn trong tình hình mới; công đoàn với công tác tuyên truyền, vận động; vai trò của Công đoàn trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; vai trò của Công đoàn trong việc thương lượng, ký kết, thực hiện thỏa ước lao động tập thể; vai trò của tổ chức Công đoàn trong xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp… Mặt khác, đồng chí Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hợp tác của LĐLĐ các thành/ Thành phố với Trường Đại học Công đoàn trong nhiều năm qua và hy vọng trong thời gian tới, Thường vụ LĐLĐ 3 tỉnh tiếp tục quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đoàn các cấp.

Đồng chí Lê Minh Nhân – Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt cho Ban Thường vụ LĐLĐ 3 tỉnh/ thành phố có học viên theo học chúc mừng 48 đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh những kiến thức và kỹ năng mà các đồng chí cán bộ công đoàn được thầy, cô giáo Trường Đại học Công đoàn trang bị là vô cùng quan trọng và kỳ vọng những hành trang đó sẽ góp phần xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn tại 3 tỉnh/ thành phố ngày càng vững mạnh. Kết thúc bài phát biểu, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế đã cảm ơn Trường đại học Công đoàn đã giúp LĐLĐ 3 tỉnh, thành phố tổ chức thành công lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn và hy vọng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục giúp LĐLĐ trong công tác đào tạo và bồi dưỡng tập huấn để cập nhật kiến thức cho cán bộ công đoàn.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó: tốt nghiệp hạng Xuất sắc: 12 học viên; Giỏi: 31 học viên; Khá: 5 học viên. Có 12 học viên xuất sắc trong học tập và xây dựng lớp được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn

Học viên Nguyễn Thị Thu Hương - Lớp trưởng, đại diện học viên lớp học bày tỏ xúc động khi lớp học nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn, Ban Thường vụ LĐLĐ Thừa Thiên Huế, LĐLĐ thành phố Đà Nẵng; LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, sự giúp đỡ, tạo điều kiện để sắp xếp công tác tổ chức giảng dạy, học tập của Trường Đại học Công đoàn và các giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức, trao đổi thực tế hoạt động công đoàn. Toàn thể học viên lớp học hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Những thành tích lớp K271 đạt được nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn, Thường trực LĐLĐ 3 tỉnh/ thành phố đoàn; các khoa, phòng, bộ phận của Trường Đại học Công đoàn; sự nhiệt tình của giảng viên và đặc biệt là sự cố gắng và khắc phục mọi khó khăn của 48 đồng chí học viên đã đưa lớp học thành công tốt đẹp./.

Quang cảnh buổi lễ

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu

Đồng chí Lê Minh Nhân – Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu