Tin Đào tạo

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN – K.273

Sau thời gian học tập và rèn luyện theo kế hoạch, ngày 24/9/2024, tại phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn - K.273 cho 38 học viên là cán bộ công đoàn Dầu khí Việt Nam. Buổi Lễ được tổ chức theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đến dự buổi lễ, về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam có sự hiện diện của đồng chí Nghiêm Thuỳ Lan - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Tá - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Phùng Thị Phương - Phó Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Công đoàn Dầu khí Việt Nam

Về phía Trường Đại học Công đoàn có: TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Trương Ngọc Thắng - Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Trưởng khoa Quan hệ lao động và Công đoàn; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Thuỳ Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá cao kết quả mà các học viên đã nỗ lực đạt được. Qua khóa học, các học viên đã được tiếp nhận và lĩnh hội những kiến thức quan trọng về lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng thực tiễn công tác công đoàn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong bối cảnh hiện nay. Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam mong muốn sẽ phối hợp cùng với Nhà trường tổ chức thêm nhiều chương trình mang tính đặc thù của ngành Dầu khí và trong nhiều hoạt động khác.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng chúc mừng 38 học viên là cán bộ chủ chốt của Công đoàn Dầu khí Việt Nam trong thời gian qua đã hoàn thành tốt lớp đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn và tin tưởng những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong lớp học sẽ được các học viên áp dụng tốt vào công việc của mình, đổi mới mạnh mẽ hoạt động công đoàn, nâng tầm hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đại đa số đoàn viên, người lao động. TS. Nguyễn Đức Tĩnh trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Công đoàn Dầu khí Việt Nam trong thời gian tới.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS, Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó, tốt nghiệp xếp loại Xuất sắc có 07 học viên; xếp loại Giỏi có 24 học viên; xếp loại Khá có 04 học viên; xếp loại Trung bình khá có 02 học viên; xếp loại Trung bình có 01 học viên. Đặc biệt, có 08 học viên được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn vì đạt kết quả học tập cao, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có nhiều đóng góp cho lớp học.

Tại buổi lễ, học viên Nguyễn Thuận Quỳnh, đại diện học viên lớp học bày tỏ xúc động khi lớp học nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn và Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Thay mặt toàn thể học viên lớp học, đồng chí hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Lễ bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn - K.273 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc lắng đọng đối với toàn thể học viên cũng như các đại biểu tham dự./.

Nghi lễ chào cờ.

Quang cảnh buổi lễ.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nghiêm Thuỳ Lan - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh và đồng chí Nghiêm Thuỳ Lan chúc mừng các học viên

có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh và đồng chí Nghiêm Thuỳ Lan chúc mừng các học viên được nhận

chứng chỉ tốt nghiệp.

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết lớp học và công bố các

Quyết định.

Học viên Nguyễn Thuận Quỳnh, đại diện học viên lớp K.273 phát biểu.