Tin Đào tạo

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN – K270

             Ngày 07/6/2024, tại Hội trường A, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn - K270 cho 90 học viên là viên chức Nhà trường.

Đến dự buổi lễ có: PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Thùy Yên - Trưởng khoa Quan hệ lao động và Công đoàn; Lãnh đạo các đơn vị Nhà trường; giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng chúc mừng các cán bộ viên chức của trường trong thời gian qua đã cố gắng nỗ lực, hoàn thành tốt khóa đào tạo Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn. Đây là khóa học có ý nghĩa quan trọng giúp các viên chức Nhà trường nắm được những kiến thức cơ bản để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn trong bối cảnh hiện nay. Qua khóa học, các học viên đã được tiếp nhận và lĩnh hội những kiến thức quan trọng về lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng thực tiễn công tác công đoàn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn như: xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn trong tình hình mới; công đoàn với công tác tuyên truyền, vận động; vai trò của tổ chức công đoàn trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; vai trò của tổ chức công đoàn trong việc thương lượng, ký kết, thực hiện thỏa ước lao động tập thể; vai trò của tổ chức công đoàn trong xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ … Hiệu trưởng tin tưởng những kiến thức, kỹ năng được trang bị sẽ được các học viên vận dụng tốt vào thực tiễn công việc nhằm đổi mới mạnh mẽ hoạt động công đoàn, nâng tầm hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đại đa số đoàn viên, người lao động.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó tốt nghiệp loại Xuất sắc có 21 học viên, loại Giỏi có 57 học viên, loại Khá có 12 học viên. 

Đặc biệt, có 18 học viên được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường vì có thành tích học tập cao, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có nhiều đóng góp cho lớp học. 

Đồng chí Lê Văn Tấn, đại diện học viên lớp học bày tỏ lời cảm ơn trân trọng và xúc động khi lớp học nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị, đặc biệt là đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức, trao đổi kinh nghiệm thực tế đã giúp đỡ, tạo điều kiện để các học viên hoàn thành xuất sắc  khóa học. Toàn thể học viên lớp học hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Lễ bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn - K270 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc lắng đọng đối với toàn thể học viên tham dự./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nghi lễ chào cờ.

Quang cảnh buổi lễ. 

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết lớp học và công bố

các Quyết định.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên.

Đại diện học viên tặng hoa tri ân Lãnh đạo Nhà trường và 

thầy cô tham gia giảng dạy.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen, tặng hoa chúc mừng các học viên có thành tích xuất sắc.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

 TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Học viên Lê Văn Tấn, đại diện học viên lớp K270 phát biểu.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG
 

Tin liên quan
Top