Tin Đào tạo

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN – K.275

Ngày 22/9/2024, Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn - K.275.

Chương trình có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; ThS. Phạm Thị Sâm – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn; PGS. TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Thùy Yên - Trưởng khoa Quan hệ lao động và Công đoàn; các thầy, cô giáo và toàn thể học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phạm Thị Sâm – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn đã phối hợp tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ lý luận công tác công đoàn - K.275 cho các học viên. Đây là lớp đào tạo có ý nghĩa quan trọng giúp cho các cán bộ chuyên trách công đoàn nắm được những kiến thức cơ bản để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là các kỹ năng cần thiết để làm cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hiệu quả. ThS. Phạm Thị Sâm tin tưởng những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong khóa học sẽ được các học viên áp dụng tốt vào công việc của mình, đổi mới mạnh mẽ hoạt động công đoàn, nâng tầm hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đại đa số đoàn viên, người lao động.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó: tốt nghiệp loại Xuất sắc có 12 học viên; loại Giỏi có 16 học viên; loại Khá có 01 học viên; loại Trung bình khá có 01 học viên. Ngoài ra,  Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn quyết định khen thưởng cho 08 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng lớp học.

Học viên Nguyễn Văn Hùng - Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, đại diện học viên lớp học bày tỏ xúc động khi lớp học nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, đồng thời thay mặt toàn thể học viên lớp học hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Những thành tích lớp K.275 đạt được nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn; các khoa, phòng, bộ phận của Trường Đại học Công đoàn; sự nhiệt tình của giảng viên và đặc biệt là sự cố gắng khắc phục mọi khó khăn của 30 đồng chí học viên đã đưa lớp học thành công tốt đẹp ./.

Nghi lễ chào cờ.

Quang cảnh buổi lễ.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên.

ThS. Phạm Thị Sâm – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn phát biểu.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn và ThS. Phạm Thị Sâm - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn trao giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Đại diện khoá K.275 tặng hoa tri ân thầy, cô.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

ThS. Phạm Thị Sâm – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân  – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết lớp học và công bố các Quyết định.

Học viên Nguyễn Văn Hùng - Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, đại diện học viên phát biểu.

CN. Trần Hậu Hùng - Chuyên viên Phòng Đào tạo thông qua chương trình

làm việc.