Đoàn thể

TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN RA QUÂN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CƠN BÃO SỐ 3

Nhằm giúp Nhà trường khắc phục hậu quả do cơn bão số 3, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã nhanh chóng huy động Đội Thanh niên xung kích phối hợp với Phòng Hành chính – Tổng hợp và các lực lượng chức năng dồn sức hỗ trợ Nhà trường& các phòng, ban dọn dẹp cảnh quan, khắc phục hậu quả do cơn bão lịch sử để lại.

Do ảnh hưởng của mưa bão, khuôn viên Nhà trường (phía trong và phía ngoài) có một số cây cối bị đổ, bật gốc, nhiều cây bị gãy cành lá; một số khu vực của một số tòa nhà bị bong, tróc kính; một số giảng đường bị ẩm, dột, úng lụt và các thiệt hại khác.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện sẵn sàng ứng phó với những biến động của bão số 3 (Yagi), ngay sau khi cơn bão đi qua, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Công đoàn đã phối hợp với Phòng Hành chính – Tổng hợp và các lực lượng chức năng dọn dẹp cây đổ, vệ sinh môi trường để sáng ngày 09 tháng 9 năm 2024, thầy và trò yên tâm đến trường giảng dạy, học tập.

Những hoạt động của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Công đoàn đã góp phần giúp các đơn vị nhanh chóng ổn định, khôi phục cảnh quan, môi trường sau cơn bão số 3. Qua đó, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn, sẵn sàng đảm nhận việc mới, góp sức xây dựng Nhà trường. Thời gian tới, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Công đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ các khu dân cư ổn định đời sống, sản xuất, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Một số hình ảnh thanh niên tình nguyện Trường Đại học Công đoàn khắc phục hậu quả bão số 3

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trườn