Đoàn thể

TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐÓN NHẬN NHIỀU KHEN THƯỞNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2024

Ngày 27/9/2024, Thành đoàn Hà Nội tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Đơn vị đăng cai). Tại chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn nhiều lần được tuyên dương ở nhiều hạng mục khen thưởng.

Kết thúc chiến dịch hè, toàn Đoàn đã thực hiện 423 công trình, phần việc thanh niên với tổng giá trị gần 62 tỷ đồng. Dịp này, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn có nhiều tập thể, cá nhân được đón nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội và Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội sau chuỗi thành tích ấn tượng tại chương trình: “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 và chiến dịch: “Mùa hè xanh” năm 2024.

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè Nguyễn Tiến Hưng cho biết, các hoạt động trong chiến dịch đã được triển khai rộng khắp. Sau 3 tháng, chiến dịch đã thu hút 132.834 tình nguyện viên tham gia. Thực hiện chủ trương chuyển đổi số trong hoạt động tình nguyện, đồng thời, thực hiện hiệu quả chủ trương “3 liên kết” của Trung ương Đoàn, Thành đoàn đã triển khai hiệu quả phần mềm tinhnguyenthudo.vr360.com.vn và các mô hình sáng tạo như: Dự án phục dựng ảnh liệt sĩ; tổ chuyển đổi số cộng đồng, nâng cao năng lực số cho thanh niên, nhân  tham gia tích cực vào hoạt động chuyển đổi số của thành phố.

Bên cạnh đó, tuổi trẻ Thủ đô còn thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ đột xuất như chung tay khắc phục hậu quả do bão số 3, giúp đỡ bà con những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề, triển khai các hoạt động ủng hộ…

Chiến dịch Hè năm 2024 với chủ đề “Xung kích - Sáng tạo - An toàn - Hiệu quả” đạt được các kết quả toàn diện, hoàn thành vượt chỉ tiêu 14/14 chỉ tiêu hoạt động kế hoạch của thành phố đề ra; 5 nội dung giải pháp trọng tâm gắn với 5 chương trình, chiến dịch: Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh…Chiến dịch đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng và tình nguyện viên tham gia./.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè phát biểu tại chương trình

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn; đồng chí Bùi Đức Thuận - Đội Phó Đội Thanh niên xung kích; đồng chí Nguyễn Trường Giang - Đội Phó Đội Thanh niên xung kích đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên  Trường Đại học Công đoàn  dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn (đứng thứ 4 từ trái sang) đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đón nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn về thành tích xuất sắc tại Chiến dịch

“Mùa hè xanh” năm 2024