Đoàn thể

LỄ XUẤT QUÂN CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ 3 NĂM 2024

Ngày 13/8/2024, tại Phòng Hội thảo Quốc tế diễn ra Lễ xuất quân Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công Đoàn tham dự Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc lần thứ 3 năm 2024.

Trước khi tổ chức Lễ xuất quân Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn mùa giải 2024-2025, Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường, các thành viên của Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn đã tiến hành dâng hương trang trọng tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Minh Long - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn; cùng thành viên Ban huấn luyện, các thành viên đội tuyển.

Tại buổi lễ ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho BHL đội bóng đá và toàn thể Sinh viên tham gia giải phải thi đấu hết mình, thi đấu đẹp không có các hành vi phi tinh thần thể thao và cố gắng dành kết quả tốt nhất, tuyệt đối giữ gìn sức khỏe an toàn, không ảnh hưởng đến việc học tập trong thời gian tham dự giải...

Cũng trong chương trình của buổi lễ, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường cũng đã tổ chức công bố ra mắt Nhà tài trợ trang phục thể thao Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn năm 2024-2025 và trao các phần quà cho các thành viên trong đội tuyển. Nhân dịp này, Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn nhận được sự tài trợ, đồng hành của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội Chi nhánh Hà Nội, Phòng giao dịch Giang Văn Minh và thương hiệu thời trang CH Football. Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã trao tặng: 50 bộ trang phục thi đấu, 25 áo polo di chuyển và 25 balo di chuyển cho Đội tuyển.

Đáp lại, sinh viên Đỗ Đình Tú – Đội trưởng Đội tuyển bóng đá Trường Đại học Công đoàn đã có phát biểu cảm ơn và tri ân Nhà tài trợ.

Chúc cho Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn tham dự các giải bóng đá sinh viên năm nay nói chung và Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc lần thứ 3 – Tranh cúp Thiên Khôi 2024 nói riêng thi đấu thành công và mang về cho nhà trường kết quả cao nhất.

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường, các thành viên của Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn tiến hành dâng hương trang trọng tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Quang cảnh Lễ xuất quân Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn

mùa giải 2024-2025

Sinh viên Đỗ Đình Tú – Đội trưởng Đội tuyển bóng đá Trường Đại học Công đoàn phát biểu cảm ơn và tri ân Nhà tài trợ