Đoàn thể

GIỚI THIỆU CÁC THÀNH VIÊN VÀ LỊCH THI ĐẤU CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA GIẢI SV7 THIEN KHOI CUP 2024

Nối tiếp thành công của 2 mùa giải năm 2022 và 2023, Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn tiếp tục tham dự giải bóng đá SV7 THIEN KHOI CUP lần 3 năm 2024. Sau gần 2 tháng tập luyện, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã chọn cử được 20 vận động viên tiêu biểu tham dự giải đấu.

Qua gần 2 tháng tập luyện cao độ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã chọn lọc được 20 vận động xuất sắc nhất đến từ các khóa, lớp và các ngành đào tạo trong Nhà trường để tham dự giải bóng đá SV7 THIEN KHOI CUP lần 3 năm 2024.

Tại mùa giải năm 2024, Đại học Công Đoàn nằm tại bảng D cùng các đội bóng: Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Đại học Ngoại thương và Đại học FPT Hà Nội.

Mùa giải mới của SV7 Thiên Khôi Cup đang đến rất gần. Cùng chờ đón những diễn biến hấp dẫn của giải đấu khởi tranh vào ngày 26/8 tới đây và đồng hành, cổ vũ cho Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn thi đấu dành thành tích cao tại Giải đấu.

Lịch thi đấu vòng bảng Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn tiếp tục tham dự giải bóng đá SV7 THIEN KHOI CUP lần 3 năm 2024:

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường