Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN HỌP GIAO BAN TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2024-2025

Ngày 21/8/2024 tại Phòng Hội thảo Quốc tế, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức họp triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025 đối với các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn – Hội.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn, căn cứ kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2024-2025, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức triển khai họp giao ban triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025 đối với các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn – Hội.

Tham dự chương trình có đại diện Đoàn Thanh niên, đại diện Hội Sinh viên và Ban Chủ nhiệm, Ban Lãnh đội các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã thông qua chương trình hoạt động năm học 2024-2025 đồng thời đại diện các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường cũng đưa ra những ý kiến, đề xuất, mong muốn và nguyện vọng của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trong thời gian tới.

Trong năm học 2024-2025, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường dự kiến sẽ triển khai nhiều chương trình, mô hình, phần việc theo hướng đổi mới và gia tăng các hoạt động tình nguyện tại chỗ như phát động chiến dịch: “Giảng đường xanh” và chương trình: “Chủ nhật xanh” với mục đích phát động đoàn viên – thanh niên, hội viên – sinh viên “chung tay vì một mái trường xanh – sạch – đẹp”./.

Quang cảnh chương trình họp triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu

Đại diện các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đưa ra những ý kiến, đề xuất, mong muốn và nguyện vọng của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trong thời gian tới

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường