Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN HỖ TRỢ THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI CHUẨN BỊ CHO CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2024 (GIAI ĐOẠN 2)

 

Ngày 24/6/2024, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn đã hỗ trợ Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội hoàn tất công tác vận chuyển hàng hóa, các vật dụng thiết yếu về 196 điểm thi của thành phố, sẵn sàng lực lượng, bảo đảm đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn để phục vụ cho chương trình: “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 (giai đoạn 2).

Ngày 24/6/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã cử lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, các vật dụng thiết yếu về 196 điểm thi của thành phố. Cụ thể: hơn 30 tấn hàng hoá với trị giá hơn 5 tỷ đồng bao gồm: các loại nước uống, bánh, kẹo, đồ dùng học tập, quạt cầm tay, áo, mũ, ô che cỡ lớn…đã được vận chuyển đầy đủ đến các điểm thi.

Tính cho đến thời điểm này, Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Công đoàn mà nòng cốt là lực lượng đến từ Đội Thanh niên Xung kích đã sẵn sàng hoà chung không khí nhộn nhịp của Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội chuẩn bị cho chương trình Tiếp sức mùa thi - kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 vào các ngày: 26,27,28&29 tháng 6 tới đây.

Năm 2024, Hà Nội tiếp tục là địa phương có số lượng thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT đông nhất cả nước. Toàn TP Hà Nội có hơn 108.500 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi, trong đó có hơn 94.900 thí sinh dự thi theo chương trình giáo dục THPT, hơn 13.600 thí sinh dự thi theo chương trình giáo dục thường xuyên. Thành phố Hà Nội dự kiến bố trí 196 điểm thi, 4.532 phòng thi; điều động hơn 15.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia công tác coi thi.

 

 “Tiếp sức mùa thi” cho đến nay không chỉ là một hoạt động tình nguyện bình thường mà còn là dịp để các tổ chức thể hiện trách nhiệm với xã hội; là dịp để thanh niên thể hiện sức trẻ, sống hết mình, sống có ý nghĩa hơn, cống hiến, mang lại những giá trị cho cộng đồng và cho chính bản thân mỗi người. Hình ảnh những tình nguyện viên với màu áo xanh trong mỗi kỳ thi đã trở nên thân thương, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thí sinh, phụ huynh và người dân trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện Ban Thanh niên  Trường học Thành đoàn Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với Lực lượng tình nguyện viên Trường Đại học Công đoàn

Các hoạt động hỗ trợ của Lực lượng tình nguyện viên Trường Đại học Công đoàn tại chương trình:

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường


 

Tin liên quan
Top