Đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO QUÊ HƯƠNG BÃO LŨ

Trong 2 ngày 10 và 11/9/2024, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng CLB sẻ chia sự sống Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện “Hướng về đồng bào quê hương bão lũ”.

Chương trình hỗ trợ người dân tại xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái: 600 thùng mì, 320 thùng nước, 28 thùng quần áo mới, 120 hộp lương khô, 13 thùng sữa, 2 thùng xúc xích, 100 áo phao...Toàn bộ khoản hỗ trợ này, đều được Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn  và CLB sẻ chia sự sống Hà Nội vận động từ nguồn xã hội hoá.

Bên cạnh đó, căn cứ tình hình bão lũ và căn cứ tình hình xã hội hoá, huy động các nguồn lực bằng hiện vật, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn tiếp tục tổ chức trao tặng và hỗ trợ các nhu yếu phẩm và vật phẩm cần thiết cho các Tỉnh, Thành phố chịu ảnh hưởng của bão, lũ như: Phú Thọ, Lào Cai. Thông qua chương trình: “Hướng về đồng bào quê hương bão lũ”, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn mong muốn các bạn sinh viên luôn vững tin: cả nước sẽ đứng vững và từng bước vượt qua mọi khó khăn.

Dưới đây là một hình ảnh:

Banner chính thức của chương trình: “Hướng về đồng bào quê hương bão lũ”

Chương trình hỗ trợ người dân tại xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường