Đoàn thể

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA CÔNG TÁC TÌNH NGUYỆN TẠI CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU GIỌT HỒNG TRI ÂN NĂM 2024

Từ ngày 22 đến 28 tháng 7 năm 2024, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn đã chọn cử lực lượng Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ tại chương trình Ngày hội hiến máu “Giọt hồng tri ân” năm 2024 được tổ chức tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (số 05, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đây là một trong những chương trình hiến máu lớn nhất của Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội trong dịp hè. Chương trình hiến máu “Giọt hồng tri ân” với sứ mệnh cao cả mang về những đơn vị máu quý giá cho những bệnh nhân, bệnh nhi cần máu, giải quyết tình trạng thiếu máu trong dịp hè. Bên cạnh đó còn là chương trình khép lại một mùa hè tình nguyện đầy nhiệt huyết, sôi nổi của các bạn Tình nguyện viên Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn.

Ngày hội hiến máu Giọt hồng tri ân 2024 được tổ chức từ 7h00 – 16h00, ngày 22 – 28/7/2024 (nghỉ trưa từ 11h30 – 13h00 và nghỉ 2 ngày Quốc tang) tại địa điểm: Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (số 05, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội)

Như Cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng nói: “Hạnh phúc của con người không phải chỉ ở chỗ nhiều tiền, lắm của, ăn ngon, mặc đẹp, mà còn ở sự phong phú về tâm hồn, được sống giữa tình thương và lòng nhân ái, lẽ phải và công bằng”. Chương trình đã thu hút một số lượng lớn người tham gia hiến máu với lòng bác ái, trắc ẩn để góp một phần sức mạnh trong công cuộc dự trữ máu cho người bệnh cần máu.

Bên cạnh đó, “Giọt hồng tri ân” năm 2024 không chỉ thu hút đông đảo người tham gia hiến máu, chương trình còn là sân chơi bổ ích của các Tình nguyện viên trẻ, sẵn sàng “vượt nắng, thắng mưa, say sưa tuyên truyền vận động hiến máu”.

Quang cảnh chương trình: “Giọt hồng tri ân” năm 2024

Tình nguyện viên thuộc Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn tham gia hỗ trợ tại chương trình

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên

Trường Đại học Công đoàn