Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN-HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH KHUÔN VIÊN TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã huy động 100 Đoàn viên – Hội viên của trường chung tay dọn dẹp vệ sinh: trong và ngoài lớp học, các khu vực trong khuôn viên Nhà trường, cắt tỉa cây cảnh.

Hoạt động ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trường nhằm tạo cảnh quan sạch sẽ, thoáng mát để chào đón các sinh viên quay trở lại Trường học sau quãng thời gian nghỉ hè. Với tinh thần trách nhiệm, mặc dù dưới cái nắng gay gắt của những ngày đầu tháng 8, mỗi Đoàn viên – Hội viên đều nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm của mình trong công việc được giao dù là nhỏ nhất.

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường chú trọng đặc biệt. Lực lượng Đoàn viên – Hội viên được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường phân công tổng vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm phòng học. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường xác định tuổi trẻ Nhà trường chung tay xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học. Chỉ với một ngày tổ chức chương trình, lực lượng Đoàn viên – Hội viên đã thực hiện nhiều phần việc, cụ thể: dọn dẹp, đánh rửa toàn bộ tường bao quanh cổng trường; đánh rêu phong tại sân trường; đánh rửa các ghế đá ngoài sân trường; cắt tỉa cành cây trong khuôn viên trường; làm sạch bảng tin; trang trí khánh tiết băng zôn khẩu hiệu; vệ sinh sạch sẽ các phòng học...

Thông qua hoạt động này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường mong muốn giúp Nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn và giúp sinh viên có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực. Từ đó, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt định tình nguyện theo phương thức tại chỗ bên cạnh mảng tình nguyện – thiện nguyện tại các Tỉnh, Thành mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã triển khai rất hiệu quả và lan tỏa trong xuyên suốt thời gian vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Gia Lượng, Phó phòng Hành chính – Tổng hợp trao đổi

công việc với Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Lãnh đạo Phòng Hành chính – Tổng hợp và lực lượng Đoàn viên – Hội viên tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại chương trình