Tin Hoạt động

KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2024 - 2025 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Sáng 05/8/2024, thầy và trò Trường Đại học Công đoàn chính thức trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Không khí rộn ràng và tràn đầy hứng khởi của ngày tựu trường năm học 2024 - 2025 lan tỏa khắp các khuôn viên và giảng đường.

Banner chào mừng ngày tựu trường năm học 2024 - 2025

Năm học 2023 - 2024 khép lại, thầy và trò Trường Đại học Công đoàn đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong dạy và học. Tạm biệt mùa hè sôi động với nhiều luyến tiếc, viên chức - người lao động - người học Nhà trường hào hứng đón chào năm học mới tràn đầy năng lượng. Năm học 2024 - 2025, với mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra, thầy cô sẽ đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường học tập, giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các em bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.

Sinh viên khoa Xã hội học chia sẻ: “Ngày hôm nay, khi được quay trở lại trường học, được gặp lại thầy cô, bạn bè, em cảm thấy vô cùng vui mừng và phấn khởi. Em hy vọng trong năm học mới này, em sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích và có thật nhiều kỷ niệm đáng quý với bạn bè và thầy cô”.

Với các bạn sinh viên tình nguyện, mùa hè 2024 cũng giống như bao mùa hè khác, luôn trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa khi các bạn sinh viên được tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè - Mùa hè xanh 2024 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức. Mùa hè xanh 2024 của Đội hình thanh niên tình nguyện là hành trình 10 ngày (từ ngày 11/7/2024 đến ngày 21/7/2024) ghi lại dấu chân tình nguyện tại xã Cao Sơn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Hành trình kết nối 50 con người với 50 trái tim yêu thương cùng sức trẻ, sự nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ lên đường đến với những nơi xa xôi, khó khăn của Tổ quốc. Sau kỳ nghỉ hè dù không dài nhưng khi quay trở lại trường để bắt đầu một năm học mới, hầu hết các bạn sinh viên đều mang trong mình cảm giác vừa bồi hồi, vừa xúc động và gắn bó yêu thương.

Hòa chung trong không khí vui vẻ ngày tựu trường, các thầy, cô giáo cho biết, tinh thần hăng say và không khí sôi động cùng những nụ cười rạng rỡ của các bạn sinh viên trong buổi học đầu tiên đã khiến tâm trạng của các thầy cô tràn đầy hứng khởi. Hy vọng các em sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa trong năm học mới để gặt hái được những kết quả cao nhất.

Với sự phấn khởi, vui tươi và đầy nhiệt huyết của thầy và trò Trường Đại học Công đoàn trong ngày tựu trường năm học 2024 - 2025 cũng sẽ hứa hẹn một năm học mới với nhiều thuận lợi và thành công./.

Một số hình ảnh không khí ngày tựu trường của thầy và trò Trường Đại học Công đoàn:

Những tiết học nghiêm túc, tập trung của cô và trò trong ngày đầu trở lại học tập

Tiết học giáo dục thể chất của thầy và trò dưới sân trường tràn đầy

ánh nắng mai

Không khí nhộn nhịp trở lại sau những ngày hè vắng sinh viên