Tin Hoạt động

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, NGHỈ MÁT HÈ 2024 SÔI NỔI, Ý NGHĨA CỦA VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo điều kiện thư giãn cho viên chức, người lao động, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức hai chuyến nghỉ mát hè 2024 đầy thú vị tại thành phố biển Quy Nhơn - Bình Định và đảo ngọc Cát Bà - Hải Phòng.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, sự quan tâm hỗ trợ tạo điều kiện của Hiệu trưởng, Công đoàn Trường tổ chức nghỉ mát hè 2024 cho hơn 400 viên chức, người lao động và gia đình tại Quy Nhơn, Bình Định và Cát Bà, Hải Phòng (Đợt 1: Từ ngày 02/7 đến ngày 05/7/2024, với gần 250 viên chức, người lao động và gia đình tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định; Đợt 2: Từ ngày 09/7 đến ngày 11/7/2024, với gần 150 viên chức, người lao động và gia đình tại Đảo Cát Bà, Hải Phòng).

Nghỉ mát hè là một trong những hoạt động thường niên được Trường Đại học Công đoàn luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng. Hai chuyến đi tại Quy Nhơn và Cát Bà là cơ hội để ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của viên chức, người lao động trong năm học vừa qua, đồng thời, là dịp để các thành viên giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. Xuyên suốt chuyến đi, rất nhiều hoạt động tập thể sôi nổi, hấp dẫn đã diễn ra như Teambuilding, Gala dinner với các tiết mục văn nghệ đến từ viên chức, người lao động Nhà trường.

Kỳ nghỉ mát hè 2024 thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với toàn thể thành viên đoàn. Đây là một tín hiệu đáng mừng, khép lại năm học 2023 - 2024 với những kết quả đáng khích lệ và tạo nguồn năng lượng dồi dào cho năm học mới 2024 - 2025./.

ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó CT Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Gala dinner Quy Nhơn

Đồng chí Hà Duy Trung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định đến thăm và tặng quà Trường Đại học Công đoàn tại đêm Gala dinner

ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó CT Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Gala dinner Cát Bà

Một số hình ảnh tại Gala dinner Quy Nhơn